Hỏi đáp

Đăng ký

Tên người dùng và email?

Đảm bảo bạn chọn tên người dùng mà bạn hài lòng vì tên người dùng của bạn không thể thay đổi sau khi thiết lập. Ngoài ra, vui lòng sử dụng địa chỉ email mà bạn kiểm tra thường xuyên vì nếu chúng tôi liên hệ với bạn và email bị trả lại hoặc nếu một số thư chưa được mở thì chúng tôi có thể đóng tài khoản của bạn.

Ngoài ra, email này được sử dụng để đăng nhập khi phiên của bạn hết hạn.

Tôi đã quên tên người dùng của mình?

Bạn cũng có thể đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn không thể nhớ email của mình thì hãy thử tìm bất kỳ email hoặc thông báo nào từ Kenhgotv – những email này sẽ được gửi tới email của bạn. Nếu vẫn thất bại, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ.

Không nhận được email chào mừng?

Hệ thống email hoạt động tốt nhưng một số người, đặc biệt là những người dùng Hotmail và AOL đôi khi gặp sự cố. Kiểm tra bộ lọc thư rác, hộp thư rác hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể chặn thư từ các nguồn mới. Nếu không thành công, hãy thử một địa chỉ email khác.

Nếu bạn chưa nhận được email chào mừng và nhấp vào liên kết thì nếu bạn cố gắng đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu chính xác, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn cho cả hai:

a) gửi lại email chào mừng
b) đặt lại email của bạn, sau đó sẽ cho phép bạn chọn địa chỉ email mới

Tại sao tôi không cần mật khẩu?

Mật khẩu có thể bị đoán hoặc yêu cầu từ bạn bằng các email và trang web giả mạo, vì vậy hiện tại chúng tôi sử dụng tính năng đăng nhập không cần mật khẩu.

Để đăng nhập bây giờ bạn nên nhập tên người dùng (hoặc địa chỉ email của bạn) và bạn sẽ được gửi một liên kết đến tài khoản email đó. Nhấp vào liên kết sẽ đăng nhập bạn vào Kenhgotv trên thiết bị đó trong vài ngày, do đó bạn không cần phải lặp lại việc này thường xuyên.

Vì lý do bảo mật, các liên kết chúng tôi gửi chỉ có hiệu lực trong 15 phút.

Tài khoản bị đình chỉ?

Hầu hết các lần đình chỉ xảy ra do thông tin chi tiết của người cược xuất hiện rất giống với chi tiết của người cược nước khác, vì vậy chúng tôi muốn làm rõ rằng trên thực tế, đây là hai người khác nhau. Khi vấn đề này được giải quyết theo sự hài lòng của chúng tôi thì tài khoản sẽ được khôi phục bình thường.

Tôi có thể có nhiều hơn một tài khoản không?

Rất tiếc – để cuộc thi diễn ra công bằng nhất có thể, mỗi người chỉ được phép có một tài khoản và bạn không được phép hủy và lập tài khoản mới nếu mọi việc diễn ra không như ý muốn.

Ngoài ra, bạn không được phép hủy tài khoản của mình và bắt đầu lại vì điều này tạo ra sự nhạo báng về lợi nhuận lịch sử của người chơi, làm lộn xộn các cảnh báo và gây nhầm lẫn cho những người dùng khác.

Nếu chúng tôi nghi ngờ rằng ai đó đang điều hành nhiều tài khoản, bạn có thể được yêu cầu cung cấp ID, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe để chứng minh rằng bạn là những người khác nhau chứ không phải một người điều hành nhiều tài khoản, việc không làm như vậy sẽ dẫn đến việc các tài khoản bị vô hiệu hóa. đóng cửa.

Tài khoản đã bị xóa?

Để giữ cho trang web chạy nhanh, chúng tôi định kỳ xóa các tài khoản không hoạt động. Bất kỳ tài khoản nào bạn không đăng nhập trong hơn ba tháng sẽ được gửi hai lần để xác nhận rằng bạn vẫn muốn có tài khoản đó, sau đó tài khoản đó sẽ bị xóa nếu bạn không phản hồi.

Việc có một email đáng tin cậy cũng là điều quan trọng – nếu chúng tôi cố gắng liên hệ với bạn và email bị trả lại, bạn có 30 ngày để đăng nhập (nơi bạn sẽ được nhắc đặt email mới) trước khi tài khoản của bạn bị xóa. Vui lòng sử dụng địa chỉ email mà bạn kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tài khoản của bạn không bị xóa.

Tại sao bạn cần email của tôi?

Chúng tôi cần email của bạn cho một số việc:

1. Chúng tôi thường xuyên gửi email với tin tức về trang web, các cuộc thi bổ sung và các ưu đãi độc quyền mà chúng tôi đã sắp xếp cho bạn.
2. Có nhiều cảnh báo khác nhau mà bạn có thể thiết lập nếu muốn biết mẹo, cược miễn phí, cuộc thi đặc biệt, v.v. Bạn có toàn quyền kiểm soát những cảnh báo này nên bạn hoàn toàn có thể dừng chúng bất kỳ lúc nào chỉ bằng cách đăng nhập và thay đổi tùy chọn của mình trong ” Email của tôi” trong khu vực thành viên.
3. Trong diễn đàn, có một hệ thống tin nhắn riêng tư và nhiều cảnh báo khác nhau để cho phép bạn theo dõi xem mọi người có đăng bài lên chủ đề hay không, v.v. Email của bạn được sử dụng cho những cảnh báo này và thông báo cho bạn khi bạn nhận được tin nhắn mới. Một lần nữa, bạn có thể chọn không nhận những thứ này (và đây là tùy chọn mặc định).
4. Nếu bạn không sử dụng tài khoản của mình, chúng tôi cần liên hệ với bạn để đảm bảo rằng bạn vẫn muốn tài khoản đó, vì chúng tôi muốn xóa các tài khoản không hoạt động vì điều này giúp trang web chạy nhanh hơn.

KHÔNG CUNG CẤP EMAIL ĐÁNG TIN CẬY CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC XÓA TÀI KHOẢN.

Thành viên / Đăng nhập

Đăng nhập hoạt động như thế nào??

1. Bạn nhập tên người dùng HOẶC email (không cần mật khẩu)
2. Một email được gửi đến email liên kết với tài khoản của bạn, kèm theo liên kết đăng nhập
3.Bạn click vào link để đăng nhập

Các liên kết đăng nhập từ những email này có hiệu lực trong 15 phút. Nếu bạn không nhấp vào liên kết trong vòng 15 phút, bạn cần đăng nhập lại để nhận email mới.

Sau khi đăng nhập, bạn nên duy trì trạng thái đăng nhập trong khoảng hai tuần.

Tôi đã quên tên người dùng của mình?

Bạn có thể đăng nhập bằng tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn không thể nhớ email của mình thì hãy thử tìm bất kỳ email hoặc thông báo nào từ Kenhgotv – những email này sẽ được gửi đến email của bạn.

Tôi có thể thay đổi tên người dùng của mình không?

Vì mọi người theo dõi các mẹo và bài đăng trên diễn đàn của nhau và chúng tôi có hệ thống cảnh báo nên sẽ rất khó hiểu nếu chúng tôi cho phép mọi người thay đổi tên người dùng của họ.