• Slide 2
  • Slide 2

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XU HƯỚNG QUAY PHIM TRONG THỜI ĐẠI 4.0

 

Thời đại 4.0 khi mà các thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến và mạng Internet được phủ sóng khắp nơi, thì tương lai của những người làm quay phim quảng cáo sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, bên cạnh đó là không ít những trở ngại, khó khăn và thử thách đặt ra. 

Thời đại 4.0 là kỷ nguyên của mạng xã hội, khi mà “Like, Share, Comment” có sức ảnh hưởng lớn và được rất nhiều người quan tâm, không chỉ là những người làm quay phim quảng cáo, mà là phần lớn những người sử dụng mạng xã hội. Các thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến và mạng Internet được phủ sóng khắp nơi, thì tương lai của những người làm quay phim quảng cáo sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

 

sản xuất phim quảng cáo

Nhân lực trẻ tuổi, chuyên môn cao

Hiện nay, nghề quay phim quảng cáo khá phát triển và trở thành xu thế của rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Bên cạnh những bạn đi học ở nước ngoài thì cũng có rất nhiều người trẻ theo học ở trong nước đều có kĩ năng quay phim quảng cáo rất tốt. Họ là những người nhiệt tình, năng động, sẵn sàng học hỏi và không sợ khó khăn thử thách. Điều này góp phần giúp các công ty Quảng cáo Việt Nam có rất nhiều sản phẩm ấn tượng.

Làm việc chuyên nghiệp

Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ quay phim quảng cáo luôn làm việc một cách cẩn thận, đòi hỏi chất lượng cao ở từng cảnh quay. Họ luôn lắng nghe, hiểu rõ kịch bản để thể hiện những cảnh quay đúng ý tưởng và hấp dẫn nhất. Đặc biệt bao giờ cũng hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, thiết bị quay phim ở nước ta đã được đầu tư rất tốt. Khác với quay phim thông thường, hệ thống ánh sáng, âm thanh, máy quay phim quảng cáo phải có chất lượng cao hơn và áp dụng được những kĩ xảo đặc biệt. Nhờ vậy, chất lượng cảnh quay luôn được đảm bảo đến từng giây.

 

sản xuất phim quảng cáoTrang thiết bị hiện đại

Chất lượng sản phẩm cao, sáng tạo

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cộng với thiết bị kĩ thuật hiện đại nên những sản phẩm quảng cáo của Việt Nam có sức hấp dẫn, sáng tạo không thua kém sản phẩm của nước ngoài.

Khi mà nhà nhà, người người sử dụng phim quảng cáo để tiếp cận với người tiêu dùng, thì chất lượng của phim quảng cáo sẽ quyết định đến sự thành công của nghề quay phim quảng cáo. Cũng như sự thay đổi của công nghệ số diễn ra hàng ngày, người làm nghề quay phim quảng cáo cũng cần nắm bắt những thay đổi để bắt kịp với xu hướng phát triển của nghề.

Chi phí thấp hơn nhiều so với các Product nước ngoài

Chi phí cho một TVC VIệt nam sản xuất thấp hơn nhiều so với một agency nước ngoài tuy nhiên chênh lệch chất lượng lại không đáng kể.  Nhờ vậy, nhiều năm nay có khá nhiêu công ty Quảng cáo Việt Nam phát triển tốt và bắt đầu cạnh tranh được với các công ty nước ngoài.

Cuộc sống con người hiện đại ngày càng được nâng cao nhiều hơn. Mọi nhu cầu tất yếu của cuộc sống đều được tăng lên trong mọi lĩnh vực. Ngành công nghệ phát triển khiến cho lĩnh vực về quay phim giới thiệu, quay phim quảng cáo, ... cũng ngày càng được đổi mới. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình, bạn bè hay những sự kiện quan trọng của công ty doanh nghiệp … . Việc để thuê một công ty hay dịch vụ quay phim là không quá khó.

365ZINA tự hào là công ty quay phim quảng cáo uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó thể hiện bằng việc chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch và sẵn sàng thay đổi chi tiết theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể.

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết: chạm đỉnh thành công bằng video quảng cáo thu hút


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Dịch vụ
--- FANPAGE FACEBOOK ---
--- VIDEO CLIP ---
zalo