• Slide 2
 • Slide 2

Quay quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp có thực sự cần thiết?

QUAY QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC, video quảng cáo, phim giới thiệu sản phẩm, chính là một hình thức truyền thông phổ biến trong thời đại 4.0 hiện nay. Với sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh trong một thời gian ngắn khoảng 3-5 phút nhưng nó giúp cải thiện sự khác biệt, là nguồn kết nối giữa các khách hàng có nhiều lựa chọn và rút ngắn được thời gian thu thập thông tin sản phẩm. Không chỉ truyền hình, internet với các trang mạng xã hội mạnh sẽ là nguồn truyền thông hiệu quả tối đa giúp việc kinh doanh hiệu quả nhanh chóng hơn khi làm TVC quảng cáo.
Với thị trường quảng cáo ngày nay, chúng ta hoàn toàn choáng ngộp trước các hình thức đa dạng quảng cáo phong phú khác nhau. Vậy quay quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp có thực sự cần thiết? hãy cùng 365ZINA tìm hiểu nhé.

THỨ NHẤT: QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI HIỆU QUẢ VÀ KHUYẾCH TÁN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

 • TVC quảng cáo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh nhằm truyền tải những nội dung cốt lõi của sản phẩm dịch vụ. Sẽ đem đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống.
 • Hình thức truyền tải đa dạng: Không chỉ là các kênh truyền thống như TV, mà quảng cáo TVC của bạn có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm, …
 • Bản thân TVC quảng cáo là một phương tiện phức hợp, ở đó đòi hỏi nhiều nguồn lực tham gia thực hiện, như vậy tính hiệu quả không mang đến từ những cá nhân mà luôn là sự cộng hưởng của một tổ chức các ý tưởng đảm bảo hiệu quả
 • Nếu bạn làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó thì bạn sẽ đưa được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng đang có sẵn trên internet và các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo chí,...

THỨ 2: QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH THIẾT THỰC VỪA CHO CHÍNH DOANH NGHIỆP VÀ CẢ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

 • Việc quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu luôn là việc làm quyết định sự sống còn của mọi doanh nghiệp. Việc định hướng được các chiến lược Marketing cần thực hiện sẽ giúp doanh nghiệp khuyếch tán được thương hiệu, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả cao nhất, tạo lòng tin, sự uy tín chuyên nghiệp với đối tác.
 • Nếu bạn chưa có một TVC quảng cáo cho doanh nghiệp thì đó chính là “lỗ hổng” cần lấp đầy trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 • Với sự phát triển của internet thì TVC quảng cáo là một hình thức marketing rất hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay
 • Nếu để lựa chọn giữa TVC quảng cáo và những hình thức quảng cáo như: banner trên website, SMS, Email,… thì TVC quảng cáo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, là một hình thức quảng bá đang được các doanh nghiệp yêu thích và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.
 • Ngoài ra, phim quảng cáo còn là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh một cách sống động – giúp thu hút sự chú ý của người xem một cách dễ dàng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới các đối tượng mục tiêu.

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO CÙNG 365ZINA

Để phục vụ các nhu cầu ngày một nâng cao và mở rộng trong hoạt động kinh doanh, 365zina cung cấp các loại hình sản xuất phim Doanh Nghiệp như:

 • Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp  
 • TVC Quảng Cáo Sản Phẩm
 • TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi chọn 365zina làm đơn vị quay phim quảng cáo - với dịch vụ quay phim giá rẻ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo với nhiều video quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, phim ngắn thành công chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn những thước phim ấn tượng nhất. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 365ZINA sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Tầm quan trọng của việc quay quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp" TẠI ĐÂY


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM,
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Dịch vụ
--- FANPAGE FACEBOOK ---
--- VIDEO CLIP ---
zalo