• Slide 2
  • Slide 2

Chạm đỉnh thành công bằng video quảng cáo thu hút


Hiện nay, video quảng cáo luôn có sức hút của một hình thức quảng cáo độc đáo nhưng lại vô cùng hiệu quả cho mọi chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Làm video quảng cáo là một phương cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của công chúng, mở rộng doanh thu nhanh chóng
Video truyền tải nội dung marketing về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu hoặc một thông điệp nào đó của doanh nghiệp tới khách hàng. Chỉ với một cách thức đơn giản bạn đã thành công trong việc chinh phục khách hàng, "gây mê" cho họ bằng hình ảnh video sống động.

Tại sao video quảng cáo lại mang lại thành công, là bước đà trong sự tăng trưởng của doanh nghiệp?

 - Để tạo ra một video quảng cáo thành công, bạn nên nghiên cứu về nhóm khách hàng tiềm năng. Video phải hướng tới khách hàng, hãy vẽ lên một bức chân dung mang những đặc điểm về tính cách, phong cách, văn hóa của họ rồi mang những điều đó vào từng khoảnh khắc trong video quảng cáo của mình.
Bằng cách này, video quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng và chạm tới cảm xúc của người xem. Từ đó video sẽ chân thực và thực tế hơn gấp nhiều lần.

 - Khách hàng sẽ có xu hướng lướt nhanh qua các thông tin trên mạng xã hội và chỉ  ấn tượng với những video hấp dẫn ngay từ những giây phút đầu vì vậy cần phải truyền tải thông điệp trong những giây đầu tiên của video. Trong đó, thời gian lý tưởng của video để thu hút được người xem là trong khoảng từ 15 đến 20 giây.
Vì vậy, để làm video quảng cáo thu hút được  nhiều người xem, bạn nên làm các đoạn video 15 – 45 giây với nội dung cô đọng, thu hút, bên trong video dài.

 - Nội dung quảng cáo là chìa khóa vô cùng quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho video của bạn. Một video vui nhộn, có nội dung ấn tượng hay một ý tưởng đột phá. Cho người xem sự gần gũi, cảm giác chân thật, từ đó việc tiếp cận đến khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Nội dung video nên hài hước, độc đáo.
Một khi thông điệp của bạn đã tiếp cận được người dùng theo những cách như thế, chắc chắn nó sẽ còn được lưu lại trong ký ức của họ trong một thời gian rất dài, đôi khi nó còn có thể tạo ra ấn tượng mãi mãi trong tâm trí khách hàng.

Tuy nhiên, thay vì tập trung gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, thì bạn nên tạo ra nội dung đáng nhớ để thu hút với những người chưa bao giờ mua sản phẩm của bạn.
Tiếp thị sản phẩm trực tuyến đang là hướng đi không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường. Thông qua video quảng cáo, tiếp thị trực tuyến đang là hướng đi chung của tất cả của doanh nghiệp với hiệu quả bất ngờ.

Làm thế nào để khai thác tốt phương thức tiếp thị bằng video quảng cáo ?

Sử dụng video quảng cáo bạn có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong việc thu hút khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng video quảng cáo cũng gặp không ít khó khăn, nhất là sự cạnh tranh gay gắt từ phía các doanh nghiệp. Làm tốt công tác chuẩn bị trên mọi mặt bạn mới dễ dàng tạo sự thành công cho video quảng cáo, thôi miên khách hàng một cách triệt để.

Để tạo được bước đệm thành công, bạn cần lưu ý các nền tảng, môi trường mà dùng các video của mình tiếp thị mang lại hiệu quả tốt. Đầu tiên đó là các trang mạng có lượng người dùng truy cập lớn, tiếp theo là Facebook và Youtube. Ngoài ra các trang mạng Instagram, Messenger, Email, Google… cũng là một tong những giải pháp hiệu quả để đăng tải, phát tán video quảng cáo.

Cung cấp thông tin website cũng là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Kết hợp hiệu quả từ việc bán hàng trực tiếp từ quảng cáo qua video bạn nên có một lời kêu gọi hành động đính kèm trong video. Lời kêu gọi hành động có thể bất cứ điều gì từ những sự kiện trong kênh như “đăng ký theo dõi” trên Youtube, like Fanpage trên Facebook,… để khách hàng có thể thường xuyên theo dõi bạn. Chẳng hạn như trên Facebook, bạn có thể chọn để dẫn người xem đến một trang đích Youtube hoặc trang đích trên website của bạn. Do đó, với những quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên mạng xã hội , bạn có thể hướng người xem đến một kênh một video đặc biệt cụ thể.

Lựa chọn đơn vị làm video quảng cáo tại TPHCM

365ZINA hiện là đơn vị làm video quảng cáo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại TPHCM:  

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và quy trình làm việc rõ ràng.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Chi phí sản xuất video phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên chặng đường phát triển nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm "Quay quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp có thực sự cần thiết"


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM,
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Dịch vụ
--- FANPAGE FACEBOOK ---
--- VIDEO CLIP ---
zalo