• Slide 2
  • Slide 2

Dịch vụ quay phim quảng cáo tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Quay phim quảng cáo hiện đang là xu thế và một phần tất yếu trong hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Nó vừa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, vừa giúp nâng tầm thương hiệu, tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang tìm dịch vụ quay phim quảng cáo tại TP.HCM uy tín, chất lượng? hãy cùng 365zina tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại TP.HCM - xu hướng phát triển của doanh nghiệp.

Phim quảng cáo là một đoạn phim giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu hoặc có thể là quảng cáo sản phẩm mới. Dịch vụ quay phim quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng mà còn giúp tăng hiệu quả cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà dịch vụ quay phim quảng cáo tại TP.HCM của 365zina ra đời góp phần không nhỏ trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Giúp lộ trình phát triển của doanh nghiệp nhanh hơn và in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng. 

quay phim quảng cáo giá rẻ 365zina

Quay phim quảng cáo giá rẻ 365zina

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo tại 365zina

Mục đích cuối cùng của mọi chiến lược kinh doanh chính là "lợi nhuận", Giữa vô vàn hình thức truyền thông quảng cáo như: mạng xã hội, banner quảng cáo, báo chí,...thì sản xuất phim quảng cáo vẫn là lựa chọn tối ưu vì:

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một đoạn video ngắn chỉ với vài chục giây nhưng với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng, sống động sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà bạn đang quảng bá.

2. Quảng bá sản phẩm rộng khắp

Thay thế cho các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả tương đối tốt thì trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó một đoạn phim quảng cáo sẽ giúp tạo được lòng tin của khách hàng cho sản phẩm của bạn hơn.

Ngày nay, thế giới công nghệ lên ngôi đặc biệt là mỗi người đều sở hữu một chiếc smartphone như vậy các doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp cận người xem.

Dịch vụ quay phim quảng cáo nha khoa chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim quảng cáo nha khoa chuyên nghiệp

3. Khán giả “ghi dấu ấn” với sản phẩm, tạo sự khác biệt trong thương hiệu

Hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ, chỉ có điểm nhấn mới tạo nên sự khác biệt trong mỗi thương hiệu

Bạn kinh doanh nhưng người mua không biết đến thương hiệu của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đang đi lệch hướng. Với quan niệm “đa số thắng thiểu số”, khách hàng thường đưa ra những quyết định mua hàng dựa trên ý kiến của số đông (nhiều người cùng mua thì chắc sản phẩm tốt, nên mình mua). Vậy nên, vấn đề then chốt là thay phải đổi nhận thức của người tiêu dùng. Phim quảng cáo chính là phương thức truyền thông hiệu quả nhất giúp ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng về sản phẩm.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Thống kê cho thấy,  có đến 90% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi họ tin vào những gì mình thấy trực quan hơn là chỉ nhìn vào hình ảnh. Dịch vụ quay phim quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng thuyết phục khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ "chốt đơn" cho doanh ngiệp

Tăng hiệu quả bán hàng nhờ phim quảng cáo

Tăng hiệu quả bán hàng nhờ phim quảng cáo

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại TP.HCM của 365zina

Để phục vụ các nhu cầu ngày một nâng cao và mở rộng trong hoạt động kinh doanh, 365zina cung cấp các loại hình sản xuất phim quảng cáo như:

  • Quay Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp  
  • QuayPhim Quảng Cáo Sản Phẩm
  • Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
  • Quay Phim sự kiện doanh nghiệp

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi chọn 365zina làm đơn vị quay phim quảng cáo - với dịch vụ quay phim giá rẻ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo với nhiều video quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, phim ngắn thành công chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn những thước phim ấn tượng nhất. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 365ZINA sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Dịch vụ
--- FANPAGE FACEBOOK ---
--- VIDEO CLIP ---
zalo